** หลังจากสั่งซื้อสินค้าแล้ว ทางเราจัดส่งภายใน 5-10 วันทำการ ไม่นับวันเสาร์-อาทิตย์ วันหยุดนักขัตฤกษ์นะคะ **

** After placing order we will deliver within 5-10 days, not including Saturday and Sunday and public holidays. **

Playhouse My Funko Photo Contest 2017

Playhouse My Funko Photo Contest 2017

          จากการที่ Playhouse ได้จัดกิจกรรม Playhouse My Funko Photo Contest 2017 ขึ้น ได้มีผู้สนใจส่งรูปภาพเข้ามาประกวดจำนวนมาก โดยทางทีมงานได้คัดเลือกภาพที่โดนใจที่สุด ทั้งหมด 5 ภาพ และต่อไปนี้ คือ Concept ภาพถ่ายของผู้เข้ารอบทั้ง 5 ท่าน จะโดนใจกันขนาดไหน ไปเริ่มกันเลยค่ะ

** แอบบอกก่อนว่า หลังจากจบบทความด้านล่างแล้ว ทุกท่านสามารถร่วมคัดเลือกภาพชนะเลิศ โดยการใส่ชื่อภาพที่ท่านชอบที่สุด ในกล่อง Comment ด้านล่างได้เลยนะคะ **

ชื่อภาพ “ตามหาพระธรรม”

2

รู้จัก Funko ได้อย่างไร?

รู้จัก Funko เพราะน้องสาวซื้อ Batman และ Superman ให้เป็นของขวัญวันเกิดเมื่อ 4 ปีที่แล้ว

จุดเริ่มต้นความประทับใจในการสะสม Funko POP?

ความประทับใจแรกมาจากเพื่อนสนิทคนหนึ่ง ได้เริ่มต้นสะสมเจ้าหญิง Disney และเมื่อเขามาบ้านเห็นว่าเรามีอยู่บ้างแล้ว จึงชักชวนไปที่ร้าน Playhouse ซึ่งความประทับใจแรกคือภายในร้าน Playhouse  ที่วาง Funko มากมายจนเรากับเพื่อนเลือกหยิบกันไม่ถูก เป็นวันที่ใช้เวลาเลือกของนานกว่า 2 ชั่วโมง แค่มุม Funko Pop เท่านั้น หลังจากนั้นก็คอยแวะเข้าไปที่ร้านทั้งที่สยามสแควร์ วัน และ เดอะเกต เมื่อมีโอกาสผ่านไปทุกๆครั้ง

———————————————————————————————————————————————————————-

ชื่อภาพ “Moana ผญจภัย จะเอ๋ เจ้าถิ่น ปูเสฉวน ณ กระรอก จ.กระบี่”

4

รู้จัก Funko ได้อย่างไร?

รู้จัก Funko POP โดยเพื่อนเริ่มสะสมก่อน  เพื่อนก็เอามาให้เล่นบ้าง และเริ่มติดตาม FB /IG Play House จากนั้นก็เข้าร่วมกลุ่ม FunkoPOP Fanclub

จุดเริ่มต้นความประทับใจในการสะสม Funko POP?

จุดเริ่มต้นความประทับใจในการสะสม Funko POP คือ เมื่อวันที่ 3 พ.ค. 2558 แฟนดูรายการทีวีชื่ออะไรจำไม่ได้แล้วค่ะ  เข้าถ่ายทำสถานที่เที่ยวแห่งใหม่ ชื่อว่า Tooney Venve  อยู่ กทม. เราก็อ้อนให้พามาเที่ยว แฟนก็ขับรถไปทันที  พอไปถึงก็ตะลึงกับ POP size ยักษ์ และการตกแต่งจัดวาง POP น่ารักมากมาย (มีภาพประกอบแนบ)  และส่วนตัวเราและแฟนเป็นคนชอบดูหนังมากๆ  ดูหนังเกือบทุกเรื่องที่เข้าฉาย เราชอบดิสนีย์ แฟนชอบ DC Comics / Marvel  /Lucasfilm/  Paramount Pictures/ DreamWorks และอีกมากมาย ฯลฯ แล้วพอดีว่า Funko POP ก็ผลิตตัวการ์ตูน ตัวเอก ตัวร้าย  Hero มากมายที่เราชอบ มาในรูปแบบไวนิล ผิวเนียน มีดีเทล ที่น่ารัก พร้อมจับต้อง พกพาง่าย  เวลาซื้อตั๋วหนังเสร็จระหว่างรอเข้าชมตามรอบ  เราก็มักจะไปฆ่าเวลาประจำที่ ร้าน PLAY  House  3 สาขานี้ คือ Siam Square One Winter Zone/ The Gate Central World ชั้น7/ Play Cafe Paragon ชั้น 5 เพราะดูหนังประจำกันที่ พารากอน และ CTW  แล้วต่อมาวันนึงรายการอะไรจำไม่ได้แล้วค่ะ  สัมภาษณ์คุณเนม Getsunuva เรื่องความชอบทางดนตรีและธุรกิจ  รายการพาชมร้าน Play Cafe สาขาพารากอน  ด้วย คุณเนมน่ารักมากๆๆ ใส่ใจเลือกสินค้าที่จะมาลงในร้าน  เราและแฟนที่แฟน Getsunuva มาตั้งแต่ ปล่อยเพลง ไกลแค่ไหนคือใกล้  ยิ่งปลื้มปลิ่มและหลงรัก POP มากขึ้นไปอีก

———————————————————————————————————————————————————————-

ชื่อภาพ “หัวร้อน”

11

รู้จัก Funko ได้อย่างไร?

ถ้าถามว่ารู้จัก Funko ได้อย่างไร คงต้องย้อนไปนานพอสมควรครับ เริ่มจากช่วงที่ Siam Square One เปิดใหม่ๆ ผมไปเดินเล่นและได้เจอกับร้าน Play Houseเป็นครั้งแรกก็ได้เข้าไปที่ร้านแล้วก็เจอกับ Funko POP แบบที่เห็นอยู่ทุกวันนี้ครับ ความรู้สึกตอนนั้นก็หยิบขึ้นมาดู อย่างแรกเลยที่ตาของเค้าครับ ตาโต หัวโตๆหน่อย บางแบบก็เป็นหัวสปริงดุ๊กดิ๊กได้ น่ารักดี แต่ก็ยังไม่ได้ให้ความสนใจมากเท่าไหร่ครับ แต่ถัดมา มีงาน Thailand Toys Expo 2016 ผมก็ไปเดินเล่นอีกที่CTW  ทีนี้ก็เจออีก แต่คราวนี้ต้องยอมพ่ายแพ้จริงๆเพราะมีตัวที่เราอยากได้หรือชื่นชอบ บวกกับช่วงนั้นหนังเรื่อง Captain America Civil War เข้าโรงฯพอดี ก็เลยเป็นจุดเริ่มต้นตั้งแต่นั้นมาครับ ทีนี้พอเข้าไปดู ไปสัมผัส มันเหมือนกับเป็นประสบการณ์อีกด้านหนึ่งที่ผมไม่เคยรู้ หรือเคยสัมผัสมาก่อน เริ่มจาก 5 ตัว 10 ตัว จนปัจจุบันมีประมาณ 330 ตัวครับ อาจจะมากไปสำหรับบางท่าน แต่ก็ยังเป็นส่วนน้อยๆจากเพื่อนนักสะสมอีกหลายคน แต่ในการสะสมผมมีจุดประสงค์ หรือเป้าหมายค่อนข้างชัดเจนจากวันแรกที่สะสมครับ

จุดเริ่มต้นความประทับใจในการสะสม Funko POP?

จุดเริ่มต้นในความประทับใจ Funko POP ในมุมมองของผม ผมรักในการถ่ายรูปครับ ไม่ได้เป็นช่างภาพอะไรนะครับ เป็นแค่คนๆนึงที่รักการถ่ายภาพ ทีนี้พอมีเพื่อนใหม่ (Funko POP) มาอยู่ที่บ้าน เวลาไปเที่ยว หรือออกไปทำงานผมก็มักจะเอาติดกระเป๋าไปด้วย เอาออกไปถ่ายรูปกับที่ที่ผมไป ทีนี้พอทำได้ช่วงนึงก็เกิดความคิดว่า ลองลงรูปใน Instagram ดีมั้ยนะ ทำมาได้สักระยะนึง ก็มีคนมาติดตามเรื่อยๆอย่างที่เราไม่ได้คิดมาก่อนว่ามันจะมีคนมาให้ความสนใจ มากด Like หรือ Comment รูปเรามากมาย ทีนี้มันก็เกิดเป็นมิตรภาพ มีเพื่อนใหม่ๆมากมายที่รักและชื่นชอบเหมือนๆกัน อีกอย่างมันทำให้ผมได้เห็นภาพสวยๆจากเพื่อนๆทั้งในและต่างประเทศ ทำให้เราได้มีโอกาสพัฒนาความสามารถทางด้านการถ่ายภาพมากขึ้น

ปัจจุบัน Funko POP มีหลากหลายมากมายให้ได้สะสม ทำให้ผมค่อนข้างอึ้ง สนุก และมีความสุขในการสะสม มีกิจกรรม มี Event เกิดขึ้นทั้งในไทยและต่างประเทศ ในบ้านเราก็ต้องขอขอบคุณทาง Play House ที่จัดกิจกรรมให้กับกลุ่มนักสะสมในเมืองไทยมี POP ที่เป็นเอกลักษณ์ของไทยเราจริงๆจนต่างประเทศเองก็ตามหา และอยากจะได้ตัวที่เป็น Exclusive จากบ้านเราจริงๆ รวมถึงพานักแสดงนำ นักร้อง มาให้เราได้เห็นตัวเป็นๆและเก็บภาพความประทับใจ เป็นความทรงจำที่ดีอีกอย่างหนึ่งครับ นอกจากทางผู้สนับสนุนและนำเข้าอย่าง Play House แล้ว ก็ต้องขอบคุณทางเพจ Funko Funatic Thailand รวมถึงกลุ่มเพจอื่นๆที่เกิดขึ้น ที่เป็นอีกส่วนหนึ่งทำให้เกิดกลุ่มนักสะสมเพิ่มมากขึ้นทุกๆปี มีกิจกรรม พบปะพูดคุย และแลกเปลี่ยนกัน มันเป็นอีกความสุขหนึ่งที่เราใช้ใจสัมผัสมันได้

สำหรับกิจกรรม Play House My Funko Photo Contest 2017 ผมขอขอบคุณทางผู้บริหาร และทีมงานทุกท่านที่มีส่วนเกี่ยวข้องในกิจกรรมครั้งนี้ และรวมถึงกิจกรรมอื่นๆที่ผ่านมาทั้งในปัจจุบันและอนาคต ขอขอบพระคุณที่ได้คัดเลือกผลงานของผมเข้ารอบ 5 ภาพสุดท้าย และนำไปสู่การโหวตให้เหลือเพียง 3 ภาพสุดท้ายต่อไป ทั้งนี้ผมหวังว่าผลงานที่ทำออกมานั้นจะทำให้ทุกคนได้รู้จักและประทับใจในสิ่งที่ผมถ่ายทอดออกมาเป็นรูปภาพ ผ่านทางของสะสมที่รัก และมีความสุขมากที่สุดอย่าง Funko POP ครับ

———————————————————————————————————————————————————————-

ชื่อภาพ “Bellartrix Who Most Wanted”

12

รู้จัก Funko ได้อย่างไร?

ได้รู้จัก Funko จากรายการโทรทัศน์รายการนึง ทางรายการเอา Funko pop สุขใจ กับ ทศกัณฐ์มาโชว์โปรโมทงาน Thailand Toy Expo 2015 ซึ่งมันสะดุดตามากๆ และมีคาแรคเตอร์ที่ชัดเจนบวกกับตัวเองเป็นคนที่ชอบอะไรที่มีความเป็นไทยจึงถูกใจมากๆ และเริ่มเสาะหาจนได้มาครอบครองในที่สุด หลังจากนั้นก็เริ่มสะสมมาเรื่อยๆจนปัจจุบันมีมากกว่า 80 ตัว

จุดเริ่มต้นความประทับใจในการสะสม Funko POP?

ความประทับใจแรกเลยก็คือคาแรคเตอร์ที่ชัดเจนของตัวละครโดยเฉพาะตัวทศกัณฐ์ ที่ได้เจอในครั้งแรกก็รู้สึกว้าว รายละเอียดเยอะมาก การลงสีต่างๆทำได้ดี สวยงาม และที่สำคัญบ่งบอกถึงความเป็นไทยได้อย่างชัดเจน เห็นแล้วบอกตัวเองเลยว่า “ตัวนี้ฉันต้องมี”

———————————————————————————————————————————————————————-

ชื่อภาพ “Soarin’ to Neverland”

22

รู้จัก Funko ได้อย่างไร?

เห็นครั้งแรกตาม Social เป็นภาพนักแสดง Game of Thrones ถือ Figure ตัวเองในงาน Comic Con ก็เห็นว่าน่ารักดีครับ แต่ไม่รู้ว่าเป็นแบรนด์อะไร จนมาเจอในงาน Thailand Toy Expo 2014 ที่ CTW

จุดเริ่มต้นความประทับใจในการสะสม Funko POP?

ทุกครั้งที่ไปเที่ยวตามที่ต่างๆ ก็จะติด Pop! ไปถ่ายรูปด้วยเสมอ จนวันนึงมีโอกาสได้ส่งภาพเข้าประกวด เป็นภาพ Sorcerer Mickey กับตึกแฝด Petronas แล้วได้จัดแสดงที่ลาน Paragon รู้สึกดีใจมากๆ เลยอัพขึ้น Instagram เรื่อยๆ จนตอนนี้แทบจะไม่มีรูปตัวเองแล้วครับ รู้สึกท้าทายทุกครั้งที่เลือก Pop! ให้เหมาะสมกับสถานที่ที่เราจะไป แล้วจะเก็บภาพความประทับใจมาให้ชมเรื่อยๆนะครับ

———————————————————————————————————————————————————————-

เป็นยังไงกันบ้างคะ กับที่มาที่ไป และจุดเริ่มต้นความประทับใจในการสะสม Funko ของผู้เข้ารอบทั้ง 5 ท่าน คราวนี้ เราคงต้องรบกวนทุกท่าน ร่วมกันตัดสินภาพที่ดีที่สุดในการประกวดครั้งนี้ โดยการใส่ชื่อภาพ ที่ท่านชอบมากที่สุด ลงในกล่อง Comment ด้านล่างนี้นะคะ

สุดท้ายนี้ทาง Playhouse  ต้องขอขอบพระคุณในการให้ความสนใจของทุกท่าน และหวังว่าเราจะพบกันในกิจกรรมต่อๆไปนะคะ 🙂

By playhouse

Comment

 1. หัวร้อน

 2. ตามหาพระธรรม

 3. “Moana ผญจภัย จะเอ๋ เจ้าถิ่น ปูเสฉวน ณ กระรอก จ.กระบี่”

 4. Moana ผญจภัย จะเอ๋ เจ้าถิ่น ปูเสฉวน ณ กระรอก จ.กระบี่

 5. หัวร้อน

 6. Moana ผญจภัย จะเอ๋ เจ้าถิ่น ปูเสฉวน ณ กระรอก จ.กระบี่

 7. Moana ผญจภัย จะเอ๋ เจ้าถิ่น ปูเสฉวน ณ กระรอก จ.กระบี่

 8. Moana ผญจภัย จะเอ๋ เจ้าถิ่น ปูเสฉวน ณ กระรอก จ.กระบี่

 9. Moana ผญจภัย จะเอ๋ เจ้าถิ่น ปูเสฉวน ณ กระรอก จ.กระบี่

 10. Moana ผญจภัย จะเอ๋ เจ้าถิ่น ปูเสฉวน ณ กระรอก จ.กระบี่

 11. หัวร้อน

 12. ตามหาพระธรรม

 13. ตามหาพระธรรม

 14. “ตามหาพระธรรม”

 15. ภาพหัวร้อน

 16. ตามหาพระธรรม

 17. Moana ผญจภัย จะเอ๋ เจ้าถิ่น ปูเสฉวน ณ กระรอก จ.กระบี่

 18. Moana ผญจภัย จะเอ๋ เจ้าถิ่น ปูเสฉวน ณ กระรอก จ.กระบี่

 19. Moana ผญจภัย จะเอ๋ เจ้าถิ่น ปูเสฉวน ณ กระรอก จ.กระบี่

 20. ตามหาพระธรรม

 21. Moana ผจญภัย จะเอ๋ เจ้าถิ่น ปูเสฉวน ณ กระรอก จ.กระบี่

 22. ตามหาพระธรรม

 23. “ตามหาพระธรรม”

 24. ชื่อภาพ “Soarin’ to Neverland”

 25. ตามหาพระธรรม

 26. ตามหาพระธรรม

 27. ตามหาพระธรรม

 28. Soarin’ to Neverland

 29. ตามหาพระธรรม

 30. ตามหาพระธรรม

 31. โหวตตามหาพระธรรมครับ ^^

 32. หัวร้อน

 33. หัวร้อน

 34. ตามหาพระธรรม

 35. Soarin’ to Neverland

 36. ตามหาพระธรรม

 37. ตามหาพระธรรม

 38. ตามหาพระธรรม

 39. Soarin’ to Neverland

 40. ตามหาพระธรรม

 41. Soarin’ to Neverland

 42. Soarin’ to Neverland

 43. Soarin’ to Neverland

 44. Soarin’ to Neverland

 45. ตามหาพระธรรม
  สวยมากครับ

 46. “Soarin’ to Neverland”

 47. Soarin’ to Neverland

 48. Soarin’ to Neverland

 49. Soarin’ to Neverland

 50. หัวร้อน

 51. Bellartrix Who Most Wanted

 52. Soarin’ to Neverland

 53. ตามหาพระธรรม +1 ครับ

 54. Soarin’ to Neverland

 55. ตามหาพระธรรม

 56. Moana ผญจภัย จะเอ๋ เจ้าถิ่น ปูเสฉวน ณ กระรอก จ.กระบี่

 57. “ตามหาพระธรรม” มีความแจ่มใส อิอิ

 58. Moana ผญจภัย จะเอ๋ เจ้าถิ่น ปูเสฉวน ณ กระรอก จ.กระบี่

 59. ตามหาพระธรรม

 60. ชื่อภาพ “Moana ผญจภัย จะเอ๋ เจ้าถิ่น ปูเสฉวน ณ กระรอก จ.กระบี่”

 61. หัวร้อน

 62. “Moana ผญจภัย จะเอ๋ เจ้าถิ่น ปูเสฉวน ณ กระรอก จ.กระบี่”

 63. Moana ผจญภัย จะเอ๋ เจ้าถิ่น ปูเสฉวน ณ กระรอก จ.กระบี่

 64. Soarin’ to Neverland

 65. No.1 ตามหาพระธรรม

 66. Soarin’ to Neverland

 67. Soarin’ to Neverland

 68. Soarin’ to Neverland คร้าาาาา

 69. soarin’ to neverland

 70. Moans ผจญภัยจะเอ๋เจ้าถิ่นปูเสฉวน ณ เกาะรอก จ.กระบี่

 71. หัวร้อน

 72. ตามหาพระธรรม

 73. โหวตให้ภาพ ชื่อภาพ “หัวร้อน”

 74. Soarin’ To Neverland ครับ

 75. “Soarin’ to Neverland”

 76. ชอบ Soarin’ to Neverland ค่ะ

 77. หัวร้อน

 78. “Moana ผญจภัย จะเอ๋ เจ้าถิ่น ปูเสฉวน ณ กระรอก จ.กระบี่

 79. Soarin’ to Neverland

 80. หัวร้อน

 81. หัวร้อน

 82. “Soarin’ to Neverland”

 83. หัวร้อน

 84. Soarin’ to Neverland

 85. หัวร้อน

 86. Soarin to Neverland

 87. soarin’ to neverland

 88. ตามหาพระธรรม

 89. soarin’ to neverland

 90. Soarin’ to Neverland

 91. Soarin’ to Neverland

 92. Soarin’ to Neverland

 93. Soarin’ to Neverland

 94. Moana ผญจภัย จะเอ๋ เจ้าถิ่น ปูเสฉวน ณ กระรอก จ.กระบี่

 95. Moana ผญจภัย จะเอ๋ เจ้าถิ่น ปูเสฉวน ณ กระรอก จ.กระบี่

 96. Moana ผญจภัย จะเอ๋ เจ้าถิ่น ปูเสฉวน ณ กระรอก จ.กระบี่

 97. Soarin’ to Neverland

 98. Soarin’ To Neverland

 99. soarin’ to neverland

 100. ตามหาพระธรรม

 101. Moana ผจญภัยจ๊ะเอ๋เจ้าถิ่นปูเสฉวน. ณเกาะรอก จ.กระบี่

 102. ” Soarin’ to Neverland “

 103. Soarin’ to Neverland

 104. soarin’ to neverland

 105. Moana ผญจภัย จะเอ๋ เจ้าถิ่น ปูเสฉวน ณ กระรอก จ.กระบี่

 106. Moana ผญจภัย จะเอ๋ เจ้าถิ่น ปูเสฉวน ณ กระรอก จ.กระบี่

 107. Soarin’ to Neverland

 108. SOARIN’ TO NEVERLAND

 109. Moana ผญจภัย จะเอ๋ เจ้าถิ่น ปูเสฉวน ณ กระรอก จ.กระบี่

 110. Moana ผญจภัย จะเอ๋ เจ้าถิ่น ปูเสฉวน ณ กระรอก จ.กระบี่

 111. Soarin’ to Neverland

 112. “Moana ผญจภัย จะเอ๋ เจ้าถิ่น ปูเสฉวน ณ กระรอก จ.กระบี่”

 113. Soarin’ To Neveland

 114. Soarin’ to Neverland

 115. Moana ผญจภัย จะเอ๋ เจ้าถิ่น ปูเสฉวน ณ กระรอก จ.กระบี่

 116. Moana ผญจภัย จะเอ๋ เจ้าถิ่น ปูเสฉวน ณ กระรอก จ.กระบี่

 117. Moana ผญจภัย จะเอ๋ เจ้าถิ่น ปูเสฉวน ณ กระรอก จ.กระบี่

 118. “Soarin’ to Neverland”

 119. Moana ผญจภัย จะเอ๋ เจ้าถิ่น ปูเสฉวน ณ กระรอก จ.กระบี่

 120. Moana ผญจภัย จะเอ๋ เจ้าถิ่น ปูเสฉวน ณ กระรอก จ.กระบี่

 121. Moana ผญจภัย จะเอ๋ เจ้าถิ่น ปูเสฉวน ณ กระรอก จ.กระบี่

 122. หัวร้อน

 123. ตามหาพระธรรม

 124. แสวงหาพระธรรม ^^

 125. Moana ผญจภัย จ๊ะเอ๋ เจ้าถิ่น ปูเสฉวน ณ กระรอก จ.กระบี่

 126. แสวงหาพระธรรม 🙂

 127. หัวร้อน

 128. ตามหาพระธรรม

 129. Soarin’ to Neverland

 130. “Soarin’ to Neverland”

 131. Moana ผญจภัย จะเอ๋ เจ้าถิ่น ปูเสฉวน ณ กระรอก จ.กระบี่

 132. Soarin’ to Neverland

 133. Soarin’ to Neverland

 134. soarin’ to neverland

 135. ชอบ Soarin’ to Neverland ค่ะ

 136. “Moana ผญจภัย จะเอ๋ เจ้าถิ่น ปูเสฉวน ณ กระรอก จ.กระบี่”

 137. Soarin’ to Neverland

 138. Soarin’ to Neverland

 139. Soarin’ to Neverland

 140. โหวตให้หัวร้อนครับ

 141. “Soarin’ to Neverland”

 142. SOARIN” TO NEVERLAND

 143. “Moana ผญจภัย จะเอ๋ เจ้าถิ่น ปูเสฉวน ณ กระรอก จ.กระบี่”

 144. ชื่อภาพ “Moana ผญจภัย จะเอ๋ เจ้าถิ่น ปูเสฉวน ณ กระรอก จ.กระบี่”

 145. หัวร้อน

 146. Moana ผญจภัย จะเอ๋ เจ้าถิ่น ปูเสฉวน ณ กระรอก จ.กระบี่

 147. ตามหาพระธรรม

 148. ชอบรูปนี้ค่ะมีความน่ารักสดใสในตัว

 149. รูปตามหาพระธรรม สวยมากครับ

 150. Moana ผญจภัย จะเอ๋ เจ้าถิ่น ปูเสฉวน ณ กระรอก จ.กระบี่

 151. Soarin’ to Neverland

 152. ตามหาพระธรรม

 153. soarin’ to neverland

 154. ตามหาพระธรรม

 155. ชื่อภาพ “Moana ผญจภัย จะเอ๋ เจ้าถิ่น ปูเสฉวน ณ กระรอก จ.กระบี่”

 156. “Moana ผญจภัย จะเอ๋ เจ้าถิ่น ปูเสฉวน ณ กระรอก จ.กระบี่”

 157. หัวร้อน

 158. ชื่อภาพ Moana ผญจภัย จะเอ๋ เจ้าถิ่น ปูเสฉวน ณ กระรอก จ.กระบี่

 159. Moana ผญจภัย จะเอ๋ เจ้าถิ่น ปูเสฉวน ณ กระรอก จ.กระบี่

 160. Moana ผญจภัย จะเอ๋ เจ้าถิ่น ปูเสฉวน ณ กระรอก จ.กระบี่

 161. ^^

 162. Soarin’ to Neverland

 163. “Moana ผญจภัย จะเอ๋ เจ้าถิ่น ปูเสฉวน ณ กระรอก จ.กระบี่”

 164. “หัวร้อน”

 165. Moana ผญจภัย จ๊ะเอ๋ เจ้าถิ่น ปูเสฉวน ณ กระรอก จ.กระบี่

 166. ชื่อภาพ “Moana ผญจภัย จะเอ๋ เจ้าถิ่น ปูเสฉวน ณ กระรอก จ.กระบี่”

 167. Moana ผญจภัย จะเอ๋ เจ้าถิ่น ปูเสฉวน ณ กระรอก จ.กระบี่

 168. ชื่อภาพ “Moana ผญจภัย จะเอ๋ เจ้าถิ่น ปูเสฉวน ณ กระรอก จ.กระบี่”

 169. Soarin’ to Neverland

 170. Soarin’ to Neverland

 171. Soarin’ to Neverland

 172. Soarin’ to Neverland

 173. Soarin’ to Neverland

 174. Soarin’ to neverland

 175. Soarin’ to Neverland

 176. Soarin’ to Neverland

 177. Soarin’ to Neverland

 178. Soarin’ to Neverland

 179. Moana ผญจภัย จะเอ๋เจ้าถิ่น ปูเสฉวน ณ เกาะรอก จ.กระบี่

 180. “Moana ผญจภัย จะเอ๋ เจ้าถิ่น ปูเสฉวน ณ กระรอก จ.กระบี่”

 181. “หัวร้อน”

 182. หัวร้อน

 183. หัวร้อน

 184. Moana ผญจภัย จะเอ๋ เจ้าถิ่นปูเสฉวน ณ เกาะรอก จ. กระบี่

 185. Moana ผญจภัย จ๊ะเอ๋ เจ้าถิ่น ปูเสฉวน ณ กระรอก จ.กระบี่

 186. หัวร้อน

 187. หัวร้อน

 188. หัวร้อน

 189. หัวร้อน

 190. หัวร้อน

 191. หัวร้อน

 192. หัวร้อน

 193. หัวร้อน

 194. “Soarin’ to Neverland”

 195. หัวร้อน

 196. Soarin’ To Neverland

 197. หัวร้อน

 198. หัวร้อน

 199. หัวร้อน

 200. Moana ผญจภัย จะเอ๋ ปูเสฉวน ณ กระรอก จ.กระบี่

 201. Moana ผญจภัย จะเอ๋ ปูเสฉวน ณ กระรอก จ.กระบี่

 202. หัวร้อน

 203. หัวร้อน

 204. หัวร้อน

 205. หัวร้อน

 206. หัวร้อน

 207. หัวร้อน

 208. Soarin’ to Neverland

 209. “Soarin’ to Neverland”

 210. “Soarin’ to Neverland”

 211. “Soarin’ to Neverland”

 212. หัวร้อน

 213. Soarin’ to Neverland

 214. Soarin’ to Neverland

 215. หัวร้อน

 216. หัวร้อน

 217. หัวร้อน

 218. Soarin’ to Neverland

 219. หัวร้อน

 220. Soarin’ to Neverland

 221. หัวร้อน

 222. หัวร้อน

 223. Soarin’ to Neverland

 224. หัวร้อน

 225. Soarin’ to Neverland

 226. Soarin’ to Neverland

 227. Soarin’ to Neverland

 228. หัวร้อน

 229. Soarin’ to Neverland

 230. Soarin’ to Neverland

 231. Soarin’ to Neverland

 232. Soarin’ to Neverland

 233. Soarin’ to Neverland

 234. Soarin’ to Neverland

 235. Soarin’ to Neverland

 236. หัวร้อน

 237. หัวร้อน

 238. หัวร้อน

 239. หัวร้อน

 240. หัวร้อน

 241. หัวร้อน

 242. หัวร้อน

 243. หัวร้อน

 244. หัวร้อน

 245. หัวร้อน

 246. หัวร้อน

 247. หัวร้อน

 248. หัวร้อน

 249. หัวร้อน

 250. ชื่อภาพ “Moana ผญจภัย จะเอ๋ เจ้าถิ่น ปูเสฉวน ณ กระรอก จ.กระบี่”

 251. หัวร้อน

 252. หัวร้อน

 253. หัวร้อน

 254. หัวร้อน

 255. หัวร้อน

 256. หัวร้อน

 257. หัวร้อน

 258. หัวร้อน

 259. ตามหาพระธรรม

 260. หัวร้อน

 261. หัวร้อน

 262. หัวร้อน

 263. soarin’ to neverland

 264. Soarin’ to Neverland

 265. Soarin’ to Neverland

 266. หัวร้อน

 267. หัวร้อน

 268. หัวร้อน

 269. หัวร้อน

 270. หัวร้อน

 271. หัวร้อน

 272. หัวร้อน

 273. หัวร้อน

 274. หัวร้อน

 275. หัวร้อน

 276. หัวร้อน

 277. หัวร้อน

 278. หัวร้อน

 279. หัวร้อน

 280. Soarin’ to Neverland

 281. หัวร้อน

 282. หัวร้อน

 283. ตามหาพระธรรม

 284. ตามหาพระธรรม

 285. ตามหาพระธรรม

 286. หัวร้อน
  ชอบชื่อเข้ากับกระแสตอนนี้ดี ได้ยินบ่อยๆกับคำว่าหัวร้อน
  เห็นภาพนี้ก็รู้สึกถึงความหัวร้อนเลย
  อ่านจากบทสัมภาษณ์ก็ดูน้องเค้ามีความชอบจริงๆนอกจากชอบแล้วยังนำเอา Funko มาเป็นกิจกรรมในส่วนนึงของชีวิตได้อีกด้วยและการสะสม Funko ก็สามารถทำใหัเกิดมิตรภาพดีๆได้อีกต่างหาก

 287. Moana ผญจภัย จะเอ๋ เจ้าถิ่น ปูเสฉวน ณ กระรอก จ.กระบี่

 288. หัวร้อน

 289. หัวร้อน

 290. หัวร้อน

 291. หัวร้อน

 292. หัวร้อน

 293. หัวร้อน

 294. หัวร้อน

 295. Soarin’ to Neverland

 296. Soarin’ To NeverLand

 297. หัวร้อน

 298. “Soarin’ to Neverland”

 299. ชื่อภาพ “หัวร้อน” โดยคุณ พงศ์ภัค งามเลิศ

 300. Soarin’ To Neverland

 301. หัวร้อน

 302. Hot head

 303. Hot Head

 304. Hot head

 305. Hot Head

 306. Hot head

 307. Hot Head

 308. Bellartrix Who Most Wanted

 309. Hot head

 310. Bellartrix Who Most Wanted

 311. Hot head

 312. Hot head!

 313. Hot Head

 314. Hot Head

 315. Hot Head

 316. Bellartrix Who Most Wanted

 317. Bellartrix Who Most Wanted

 318. “Bellartrix Who Most Wanted”

 319. Hot Head

 320. Hot Head

 321. Bellartrix Who Most Wanted

 322. Hot Head

 323. Hot Head

 324. Hothead

 325. Hot head

 326. Bellartrix Who Most Wanted

 327. Hot head

 328. Hot Head

 329. Hot Head

 330. Hot Head

 331. “Soarin’ to Neverland”

 332. Soaring to Neverland

 333. หัวร้อน

 334. หัวร้อน !!

 335. SOARIN’ TO NEVERLAND

 336. Soarin’ To Neverland

 337. Hot Head

 338. หัวร้อน

 339. Hot head

 340. soarin’ to neverland

 341. Soarin’ to Neverland

 342. หัวร้อน !

 343. so cool

 344. หัวร้อน

 345. soarin’ to neverland

 346. หัวร้อน

 347. หัวร้อน

 348. Hot head

 349. หัวร้อน

 350. Hot head

 351. Hot head

 352. Hot head

 353. หัวร้อน

 354. หัวร้อน

 355. หัวร้อน

 356. หัวร้อน

 357. หัวร้อน ครับ

 358. หัวร้อน

 359. หัวร้อน

 360. หัวร้อน

 361. หัวร้อน

 362. หัวร้อน

 363. หัวร้อน

 364. Soarin’ To Neverland

 365. soarin’ to neverland

 366. หัวร้อน

 367. หัวร้อน

 368. หัวร้อน

 369. Hot Head

 370. soarin’ to neverland

 371. หัวร้อน

 372. หัวร้อน

 373. หัวร้อน

 374. หัวร้อน

 375. หัวร้อน

 376. หัวร้อน

 377. หัวร้อน

 378. หัวร้อน

 379. หัวร้อน

 380. Hot head

 381. หัวร้อน

 382. หัวร้อน

 383. หัวร้อน

 384. หัวร้อน

 385. หัวร้อน

 386. หัวร้อน

 387. หัวร้อน

 388. หัวร้อน

 389. หัวร้อน

 390. หัวร้อน

 391. หัวร้อน

 392. หัวร้อน

 393. หัวร้อน

 394. หัวร้อน

 395. หัวร้อน

 396. หัวร้อน

 397. หัวร้อน

 398. หัวร้อน

 399. หัวร้อน

 400. หัวร้อน

 401. หัวร้อน

 402. หัวร้อน

 403. หัวร้อน

 404. หัวร้อน

Add Your Comment

Other Blog

7Aug

FunKon 2021 | San Diego Comic-Con | Virtual Summer Exclusives เป็นอีกแหนึ่งปีที่ COVID-19 มีผลต่อโลกและ กิจกรรมสาธารณะ จากงาน FunKon 2021 | San Diego Comic-Con | exclusive แต่ยังคงมีการนำเสนอให้จับจองเป็นเของ จากตัวแทนร่วมจำหน่ายสินค้าออนไลน์ จากงาน FunKon 2021 Summer Convention แน่นอน ซึ่งรวมถึง Funko pop แบบพิเศษจำนวนมาก เนื่องจากเป็นเรื่องปกติที่ Funko กำหนดไว้   FunKon 2021 | San Diego Comic-Con at home | Funko Virtual Con งาน SDCC ได้รับยืนยันแล้วว่างานวันที่ 5 […]

24Apr

THAILAND TOY EXPO 2019 MAP AND GUIDE

THAILAND TOY EXPO 2019 MAP AND GUIDE 9 days to go before its the 7th Thailand Toy Expo! perfect time for a guide TTE 2019 plus the all-important MAP! and for other conventions and exhibitions obviously. First off this is a guide based on our own experiences having visited numerous conventions and exhibitions around the […]

14Sep

Funko Club Thailand Interview

Funko แบรนด์ของเล่น ของสะสมที่ใครหลายๆคนใฝ่ฝันถึง ไม่ว่าจะเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของสินค้า คาแรกเตอร์ตัวการ์ตูน ตัวละครต่างๆที่มีหลากหลาย วันนี้เรามีบทสัมภาษณ์จากสมาชิกกลุ่ม Funko Club Thailand มาให้ดูกันนะคะ จุดเริ่มต้นในการเก็บสะสม ตัวโปรดที่สุด ความประทับใจต่างๆ เราไปดูกันเลยว่ามีใครกันบ้าง ♦ มาเริ่มกันที่คนแรก คุณพัฒน์  Tananaphat Nguanthaisong ♦ คุณรู้จัก Funko ได้ยังไง : รู้จัก Funko จากการไปดูหนัง Batman&Supperman  เมื่อปีที่แล้ว ที่ โรงหนัง SF (โรบินสัน แปดริ้ว ฉะเชิงเทรา ) เห็นมันสวยดี แปลกตาดี หัวโตๆ ตุ๊กตาไรวะ ก็เลยลอง ซื้อมาสักตัวหนึ่ง คือตัว Aqua man No.87 ของ DC  ซึ่งตัวเองก็ชอบหนัง แนวนี้อยู่แล้ว พอกลับมาก็มาหาข้อมูล ว่า มันเป็น หุ่นตุ๊กตา อะไร เลยทำให้รู้จัก Funko […]